[XIN TÀI LIỆU] Những lưu ý khi sử dụng nước giặt mà bạn cần biết

Thảo luận trong 'Môn học khác ngành Thiết kế' bắt đầu bởi hadapha, 14 Tháng một 2020.

Chia sẻ trang này

 1. hadapha

  hadapha

  Tham gia ngày:
  21 Tháng mười hai 2019
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Tôi nên áp dụng bao lăm nước giặt?

  Tùy thuộc vào loại nước giặt bạn chọn, chúng ta cũng có thể sử dụng 50% liều lượng lời khuyên nhưng vẫn đạt được một lần giặt tuyệt vời, tần tiện tiền cho chính mình và an toàn với diện tích.

  Nước giặt ít ảnh hưởng tác động đến khoảng không gian và tương xứng khi sử dụng máy giặt.

  Loại nước giặt nào tốt nhất cho da mẫn cảm?

  Nước giặt hữu cơ rất thích hợp cho người có làn da mẫn cảm. Đây là loại nước giặt tốt mà nhiều gia đình tin dùng. Nước hoa và chất tạo màu trong nước giặt thông thường không tạo ra sự khác biệt trong các công việc cạo sạch.

  Enzyme

  Một bộ phận phổ biến trong vô số nhiều chất gột rửa, enzyme là chất xúc tác sinh học giúp bức tốc quá trình loại bỏ bụi bặm bụi bờ. Các hãng sản xuất bao gồm các enzyme không giống nhau để nhắm mục tiêu nhiều loại vết bẩn khác nhau, chẳng hạn như protein, tinh bột hoặc vết bẩn sinh vật học. Một điểm chung của bạn các enzyme là chúng có tác dụng gây dị ứng, do đó hãy tránh chúng nếu bạn bị kích thích da.

  Chất tăng trắng quang học

  Một chất gây kích ứng, chất làm sáng quang học khác được rửa bằng chất huỳnh quang - hóa chất hấp thụ tia bức xạ và phát lại dưới dạng tia nắng xanh, làm cho xống áo của bạn trông trắng hơn và sáng hơn mặc dù chúng không thực sự đào thải bụi bẩn. item có chất làm sáng cực tốt cần tránh nếu bạn có làn da nhạy cảm.

  đừng quên rằng, da của các bạn là khác biệt. Bạn nên chọn nước giặt bình an nguồn gốc từ bỗng dưng để bảo đảm sự khỏe mạnh cho chính mình và gia đình.

  Nên giặt xống áo trong nước lạnh, ấm hay nóng?

  hồi đó, chúng tôi đã soát sổ các chất tẩy rửa có hiệu quả nhất và thấp nhất cho tất cả hai biến thể của máy cửa đằng trước và cửa trên để nhìn liệu nước giặt ấm (40°C) có tạo ra sự khác biệt lớn về công dụng hay không.

  Nói chung, duy nhất công dụng toàn diện khi giặt trong nước ấm, nhưng chỉ bằng một vài Xác Suất, và nó thực sự nhờ vào loại vết bẩn mà nhiều người đang nắm loại bỏ. Một số chất tẩy rửa cũng có phong cách thiết kế và hoạt động càng tốt trong nước lạnh.

  Giặt trong nước lạnh là một cách hoàn hảo và tuyệt vời nhất để giảm mức tiêu thụ điện. Nhưng nó Có thể kéo theo một màng sáp tích trữ trong máy giặt - đặc biệt nếu khách hàng áp dụng chất làm mềm vải. Ngoài ra, chu trình lựa chọn cách giặt ấm hoặc nóng thay cho lạnh có thể giúp giữ cho cơ quan bên trong máy của bản thân luôn sạch sẽ và sáng hẳn.